BỘ VÒI CHẬU RỬA LAVABO NÓNG LẠNH CAO CẤP INOX 304 PHÒNG TẮM

540.000₫ Còn hàng

- Tên sản phẩm: Vòi rửa lavabo nóng lạnh inox 304 
- Thông số kỹ thuật:
+ Chất liệu: cao cấp SUS304 xước mờ (KHÔNG CHÌ, 18% Crome, 8% nikel)
+ Kích thước(RxC): 100 x 180 mm

Loại sản phẩm:
alt

Trong xã hội hiện đại ngày nay, các sản phẩm về dụng cụ, thiết bị ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Trong đó có bộ vòi chậu rửa, khi các phòng tắm hiện đại ngày nay được cải tiến, đặc biệt là trong các khách sạn, nhà hàng hoặc nhà ở hiện đại ngày nay ngày càng nhiều, đòi hỏi nhu cầu về sản phẩm vòi nước ngày càng cao. YOBOMALL sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đáp ứng những nhu cầu trên, đó là bộ vòi chậu rửa LAVABO nóng lạnh cao cấp inox 304 phòng tắm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên sản phẩm: Vòi rửa lavabo nóng lạnh inox 304 
Thông số kỹ thuật:
- Chất liệu: cao cấp SUS304 xước mờ (KHÔNG CHÌ, 18% Crome, 8% nikel)
- Kích thước(RxC): 100 x 180 mm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm vòi chậu rửa LAVABO nóng lạnh cao cấp inox 304 phòng tắm.

- Vòi rửa lavabo cắm chậu, chức năng 2 đường nước nóng  & lạnh, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong điều kiện thời tiết khác nhau.

- Vòi xả mạnh mẽ, không chứa thành phần chì (Pb), nguồn nước khi đi ra vòi xả sạch sẽ, an toàn vệ sinh cho người sử dụng. Vòi xả dễ dàng vệ sinh và không bám bẩn khi sử dụng trong thời gian dài.
- Sản phẩm có độ bền cao, chống rỉ sét, ăn mòn với mọi nguồn nước.

- Sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao.

- Đã bao gồm dây câp nước

- Chưa bao gồm xi-phông

- Thân vòi bằng thép không gỉ được sản xuất theo quy trình đúc chính xác. Bề mặt bên trong và bên ngoài của sản phẩm rất mịn và tinh tế

- Tất cả các thân máy đều chống ăn mòn và không cần phải mạ, không hư hỏng khi sử dụng thời gian dài, tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.

- Sử dụng lõi van gốm chính xác với độ cứng cao. Chất lượng của lõi van cao cấp, tay cầm thoải mái và nhẹ, hoạt động trơn tru, bền và kín nước.

Một số lưu ý khi lắp đặt sản phẩm.

- Trước khi lắp đặt vòi, hãy xả nước bẩn, cặn, cát và tạp chất còn sót lại trong ống nước trước khi lắp đặt vòi để tránh tắc nghẽn. 

- Phải lắp đặt vòi và ống nước nóng và lạnh một cách chính xác. Đứng đối diện với vòi, phía bên trái được kết nối với nước nóng và bên phải được kết nối với nước lạnh. 

- Kiểm tra kích thước vòi và bộ phận cài đặt trước khi lắp đặt

Qua những thông tin về bộ vòi chậu rửa LAVABO nóng lạnh cao cấp inox 304 phòng tắm, chúng ta có thêm những thông tin về sản phẩm vòi nước đang phổ biến trên thị trường. Để sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng này, Qúy khách hàng có thể liên hệ với YOBOMALL qua các thông tin sau:

Địa chỉ: 691 Phạm Văn Bạch, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0933855889-0938661168

Email:  honganhfactory@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây