Ổ CẮM ĐIỆN CAO CẤP NHIỀU TẦNG THÔNG MINH ĐA NĂNG CÓ CỔNG SẠC USB ĐÈN BÀN CẢM ỨNG TIÊU CHUẨN ANH

680.000₫ Còn hàng

- Ổ cắm dây dài 3 m
- Ổ cắm usb 2.0- 5v :  có 3 ổ cắm  ( ổ màu xanh có pin tích điện dự phòng  + 2 usb còn lại cắm diện sạc bình thường )
- Số lượng ổ cắm: 6 -9 -12 lỗ tùy loại
- Đèn led cảm ứng
- Dòng điện định mức : 10A 
- Điện áp  220V-250V (V)
- Chất liệu vỏ ::chống cháy
- Vật liệu dẫn : Dây đồng
- công suất định mức    :2500W
- Khối lượng tịnh    :0,45 (g)

Loại sản phẩm:
alt

Trên thị trường hiện nay, các loại ổ điện ngày càng đa dạng, bên cạnh mẫu phổ biến như ổ cắm cố định ở tường, ổ cắm gia dụng với nhiều thiết kế phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, thì các loại ổ cắm điện có thiết kế độc đáo luôn nhận được quan tâm đặc biệt của người sử dụng. Trong bài viết này, YOBOMALL sẽ giới thiệu một sản phẩm ổ điện có thiết kế đặc biệt, đa năng trên thị trường, đó là ổ cắm điện cao cấp nhiều tầng thông minh đa năng có cổng sạc USB đèn bàn cảm ứng tiêu chuẩn Anh.

Thông tin cơ bản của sản phẩm ổ cắm điện cao cấp nhiều tầng

- Ổ cắm dây dài: 3 m
- Ổ cắm usb 2.0- 5v :  có 3 ổ cắm  ( ổ màu xanh có pin tích điện dự phòng  + 2 usb còn lại cắm diện sạc bình thường )
- Số lượng ổ cắm: 6 -9 -12 lỗ tùy loại
- Đèn led cảm ứng
- Dòng điện định mức : 10A 
- Điện áp  220V-250V (V)
- Chất liệu vỏ :chống cháy
- Vật liệu dẫn : Dây đồng
- Công suất định mức: 2500W
- Phạm vi áp dụng : Nhà + Khách sạn + Ký túc xá + Văn phòng
- Khối lượng tịnh :0,45 (g)

Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm

- Điểm khác biệt so với các loại ổ cắm điện khác, chính là đèn bàn cảm ứng theo tiêu chuẩn anh. Với chế độ cảm ứng được điều chỉnh theo các chế độ khác nhau, bao gồm ánh sáng vừa, trung bình và mạnh, đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

- Ổ cắm điện theo dạng tháp có nhiều ổ cắm thích hợp với nhiều loại phích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhiều của người sử dụng.

- Chất liệu vỏ của ổ cắm điện là vỏ chống cháy chất lượng, chất liệu nhựa cách điện với độ an toàn cao, đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng sử dụng. Ngoài ra, trên ổ cắm điện có trang bị công tắc dùng để bật tắt khi sử dụng.

- Đặc biệt, ở phía trên ngọn tháp có 3 chân sạc USB tiện lợi, giúp bạn sạc điện thoại, máy tính mà không cần đến củ sạc. Thuận tiện để bạn cắm được nhiều sản phẩm kết nối điện cùng một lúc như đèn bàn, máy quạt hoặc đồ công nghệ điện tử. Đây chắc chắn là một sản phẩm phù hợp với những bạn sinh viên ở ktx hay văn phòng làm việc,...

Trên đây là những thông tin về sản phẩm ổ cắm điện cao cấp nhiều tầng thông minh đa năng có cổng sạc USB đèn bàn cảm ứng tiêu chuẩn Anh. Nếu bạn mong muốn một thiết kế ổ điện độc đáo so với các sản phẩm thông thường, vừa đẹp mắt, vừa nhiều ổ cắm cho nhu cầu đa dạng, thì sản phẩm này là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn. Để sở hữu sản phẩm, Qúy khách hàng có thể liên hệ với YOBOMALL qua các thông tin sau:

Địa chỉ: 691 Phạm Văn Bạch, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0933855889-0938661168

Email: honganhfactory@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây