Ổ CẮM ĐIỆN THÔNG MINH ĐA NĂNG WISDOMAN

195.000₫ Còn hàng

- Chất liệu vỏ: Nhựa chống cháy và Cáp đồng PVC

- Màu sắc: Trắng

- Điện áp định mức: 220V-240V

- Công suất định mức: 2500W

- Phân loại: 16 lỗ + 2USB, 20 lỗ + 2 USB, 23 lỗ + 2USB

- Dây dài: 3m

Loại sản phẩm:
alt

Các dụng cụ, thiết bị điện ngày càng đa dạng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Ổ điện cũng không phải là một ngoại lệ, nhằm mang lại sự tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, ổ cắm điện thông minh đa năng WISDOMAN có những công dụng và đặc tính riêng biệt cho người sử dụng. Hãy cùng YOBOMALL tìm hiểu những đặc điểm nổi bật nào bên trong chiếc ổ cắm điện này nhé.

Các thông tin cơ bản về ổ cắm điện thông minh đa năng WISDOMAN.

- Chất liệu vỏ: Nhựa chống cháy và Cáp đồng PVC

- Màu sắc: Trắng

- Điện áp định mức: 220V-240V

- Công suất định mức: 2500W

- Phân loại: 16 lỗ + 2USB, 20 lỗ + 2 USB, 23 lỗ + 2USB

- Dây dài: 3m

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Ổ cắm điện có nhiều loại sản phẩm khác nhau, mỗi loại đều có những thiết kế số lượng ổ cắm riêng biệt, bao gồm nhiều lỗ cắm 2 chấu, 3 chấu, có cổng sạc USB tiện lợi. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kết nối điện của người sử dụng.

- Công tắc bật ánh sáng đèn LED, dễ dàng nhận biết trong điều kiện thiếu ánh sáng để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng ổ cắm điện này.

- Trang bị nắp che an toàn và đảm bảo chất lượng, chống cháy nổ với nhựa ABS và cáp đồng PVC.

-  Thiết kế đơn giản, màu trắng làm tông màu chính, giúp cho chúng ta dễ dàng trang trí, sắp xếp cho không gian nhà ở được bắt mắt.

- Đây là một sản phẩm phù hợp với mỗi gia đình, hoặc các cửa hàng kinh doanh khác bởi sự tiện lợi mà sản phẩm này mang lại.

Trên đây là những đặc điểm và ưu điểm nổi bật của ổ cắm điện thông minh đa năng WISDOMAN. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn phù hợp nhất về ổ cắm điện, hãy tham khảo đến sản phẩm nhiều tiện lợi này. Để sở hữu sản phẩm này, Qúy khách hàng có thể liên hệ với YOBOMALL qua các thông tin sau:

Địa chỉ: 691 Phạm Văn Bạch, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM

SĐT: 0933855889-0938661168

Email: honganhfactory@gmail.com

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây